Các dịch vụ:
* Cao đẳng điều dưỡng xét tuyển môn gì: 02437970161

học pha chế trà sữa

Câu chuyện trà sữa trân châu xưa và nay

Chào mừng bạn đến với chúng tôi! Đầu tiên, xin gửi tới các bạn cùng 3 cốc trà sữa thêm topping thật lớn!

Tôi còn nhớ đầu những năm 2000, trà sữa mới chỉ như một người qua đường ở Việt Nam. Thế nhưng bây giờ, trà sữa đã trở thành một quả bom khổng lồ làm bùng nổ thị trường đồ uống. Cứ vài ngày, một cửa hàng lại được mở ra. Cứ vài giờ, một lời mời “đi uống thử trà sữa mới” lại được nhắn đến bạn. Cứ vài phút, một tấm ảnh check in quán trà sữa lại xuất hiện trên Facebook.

Vậy bạn là ai trong thị trường trà sữa sôi động ấy?

    Bạn là tín đồ trà sữa, muốn tự tay pha & thưởng thức trà sữa. Hay:
    Bạn đang có nhu cầu mở quán trà sữa, muốn biết cách pha chế & tìm hiểu đường đi, nước bước để mở quán.
    Hay:

học pha chế trà sữa

đã kinh doanh & muốn cập nhật những xu hướng mới nhất của thị trường?

Trà sữa bóng đèn – một trong những trào lưu rất hot của năm 2016-2017

Bất kể bạn là ai, chúng tôi xin được chào đón bạn! Với khóa học pha chế trà sữa, chúng tôi sẽ giúp bạn một phần trong việc hiện thực hóa mong muốn của mình!

Tuy nhiên trước hết, để giải đáp những băn khoăn, chúng tôi xin đưa ra lý do của mình về việc: bạn có nên đi học pha trà sữa không?
Bạn có thật sự cần đi học pha chế trà sữa không?

Thật ra, có thể có, cũng có thể là không!

Nếu bạn yêu thích trà sữa và muốn tự pha để uống, công thức trên mạng có rất nhiều để bạn học theo. Nếu có nhu cầu mở quán, bạn cũng có thể mua nhượng quyền thương hiệu. Có rất nhiều thương hiệu trà sữa trên thị trường sẵn sàng cho bạn trưng biển hiệu của họ lên với một số tiền nhất định.

Nhưng…

Nếu làm theo hướng dẫn trên mạng?

Bạn sẽ không mất chi phí đi học, tuy nhiên sẽ mất một vài thứ khác. Thời gian tìm kiếm, tổng hợp, thử nghiệm, mày mò mua nguyên liệu… Trà sữa làm ra có thể rất mất công, tuy nhiên thường sẽ không được như ý muốn. Và bạn dễ vướng phải một lối mòn rất nhiều người gặp phải: tìm kiếm nguyên liệu càng rẻ càng tốt.

Hãy nhớ: không giống như xưa, thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt. Các cửa hàng trà sữa chất lượng thấp đang dần bị đào thải. Thị hiếu thưởng thức của khách hàng càng ngày càng tốt hơn, họ không còn đến với một cửa

Cao đẳng điều dưỡng bao nhiêu điểm


Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm nay lấy bao nhiêu? Có cao không? Là một trong những vấn đề được khá nhiều người quan tâm đến khi có mong muốn trở thành một "Điều dưỡng viên" trong tương lai. Theo như những năm trước đây để theo học ngành Điều dưỡng các thí sinh cần phải trải qua kỳ thi tuyển áp lực căng thẳng và đạt ở mức điểm chuẩn của các trường đào tạo khi đó mới có thể theo học.
chỉ vì nó “rẻ” hay “gần nhà” nữa, tỷ lệ phần trăm đó dần giảm đi đáng kể. Trà sữa có ngon hay không, phụ thuộc vào cả công thức, kỹ năng pha chế, và cả nguyên liệu tốt nữa.

Ngon, đẹp mắt và nguyên liệu đảm bảo – đó chính là tương lai trà sữa mà chúng ta đang hướng tới!

Trà thanh long kem cheese by chúng tôi

Nếu bạn muốn mở quán theo hình thức nhượng quyền?

Đây là lựa chọn tốt, nhưng chỉ với điều kiện bạn có THẬT NHIỀU TIỀN. Bạn không cần làm thương hiệu, xây dựng công thức từ đầu… Nhưng bù lại, bạn không được tự do làm theo ý mình muốn. Không thay đổi công thức. Không thay đổi giá niêm yết & menu. Không được trang trí theo phong cách riêng mà bạn thích. .v.v.

Trà sữa Gong Cha

Nếu bạn có rất nhiều tiền, bạn không cần đi học pha chế trà sữa! Đó là quan điểm của chúng tôi.
Bạn sẽ đi học pha chế trà sữa tại chúng tôi nếu như bạn muốn có những điều sau:

    Hiểu và nắm được tư duy, kỹ năng pha chế các loại trà & trà sữa ngon để bán và thưởng thức.
    Có được những công thức ngon nhất đã được chọn lọc, nghiên cứu kỹ càng qua thời gian & rất, rất nhiều thử nghiệm từ hàng trăm công thức của các chuỗi trà sữa.
    Biết được xu hướng mới nhất của thị trường về mô hình kinh doanh & đồ uống
    Được sử dụng, thử & giới thiệu những loại nguyên liệu đảm bảo chất lượng, nói KHÔNG với những nguyên liệu trôi nổi, rẻ tiền. Chúng tôi không bao giờ
Cao đẳng điều dưỡng bao nhiêu điểm
khích khách hàng của mình sử dụng những nguyên liệu như vậy để đưa vào cơ thể mình & khách hàng.
    Bạn sẽ được tư vấn mở quán trà sữa MIỄN PHÍ.
    Bạn sẽ mất một số chi phí ban đầu cho học phí, nhưng LỢI ÍCH THU VỀ sẽ lớn hơn rất nhiều.

Trà, trà sữa, trà hoa quả & hơn thế nữa!

Bạn muốn xây dựng một cửa hàng của mình, với những sản phẩm chất lượng của riêng bạn? Bạn muốn giữa một rừng các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc, bạn có một cửa hàng dùng toàn nguyên liệu sạch, ngon, mỗi khách hàng đến đều ghi nhớ cửa hàng của bạn lên trên tất cả những nơi khác? Còn gì tuyệt vời hơn?

Vậy chương trình học pha chế trà sữa của chúng tôi có những gì? Hãy cùng tôi xem tiếp Chi tiết khóa học ở bên cạnh cùng toàn bộ hình ảnh chi tiết về đồ uống bạn sẽ được học trong khóa học!- Phone: +84-908-744-256