Các dịch vụ:
* Tủ bếp gỗ công nghiệp: 0977468554

Tủ bếp gỗ công nghiệp

Các lỗi thường gặp khi sử dụng Bếp nướng than nhân tạo và cách khắc phục

Các món ăn nướng thường được rất nhiều người ưa thích vì hương vị đậm đà phù hợp với nhiều khẩu vị, vì thế nó phổ biến ở cả các thực đơn Á và thực đơn Âu. Chính vì thế, chiếc Bếp nướng than nhân tạo là thiết bị không thể thiếu ở tất cả các nhà hàng. Và nếu một ngày, thiết bị này có trục trặc, không hoạt động hoặc hoạt động không bình thường thì quả thật là một vấn đề lớn cho khu bếp của bạn.

Đôi khi, các vấn đề của nó không thật sự nghiêm trọng như bạn tưởng. Có một số thủ thuật đơn giản bạn có thể thử áp dụng trước khi đưa ra quyết định thay mới hoặc trong lúc chờ đơn vị sửa chữa đến kiểm tra.

Nguyên tắc an toàn hàng đầu:

- Bạn luôn luôn phải đảm bảo rằng đã ngắt hoàn toàn các van kết
Tủ bếp gỗ công nghiệp Bếp nướng than nhân tạo với nguồn gas trước khi bắt đầu các kiểm tra và sửa chữa.

- Nếu trước đó bếp đang được sử dụng, bạn hãy chờ bếp nguội hoàn toàn để tránh một số tình huống bỏng có thể xảy ra.

- Nếu bạn vừa bật bếp gas lên (nhưng bếp không cháy), bạn hãy chờ 5ph sau để khí gas bay hết.

Sau khi đã đảm bảo các nguyên tắc an toàn ở trên, bạn có thể kiểm tra Bếp nướng than nhân tạo của mình dựa theo một số gợi ý trong các trường hợp dưới đây.

    Ngọn lửa mồi thấp, có màu vàng, nhiệt độ than thấp:

Đây thực sự là vấn đề lớn nhất mà nhiều lò nướng gặp phải. Và nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này hầu như luôn là do bộ điều tiết khí ga.

Lúc này, có thể bộ điều tiết khí ga của lò nướng đang chịu một áp lực khiến khí gas không được cung cấp đủ để tạo nhiệt cho Bếp nướng than nhân tạo. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần giải phóng áp lực lên bộ điều tiết để khôi phục lưu lượng ga bình thường.

Bạn hãy thực hiện chính xác các bước sau:

Bước 1: Mở nắp Bếp nướng than nhân tạo

Bước 2: Tắt gas ở bình chứa

Bước 3: Ngắt đường dẫn gas từ bình chứa

Bước 4: Vặn tất cả các van điều khiển đến mức cao (bao gồm cả van ở bộ đốt nếu lò nướng của bạn có)

Bước 5: Chờ một phút

Bước 6: Tắt tất cả van điều khiển

Bước 7: Mở lại đường ống dẫn ga từ bình chứa

Bước 8: TỪ TỪ bật ga ở bình chứa

Bước 9: Mồi lửa Bếp nướng than nhân tạo

Bước 10:Bếp nướng của bạn sẽ

Tủ bếp gỗ công nghiệp


Vì tủ bếp gỗ Laminate dùng ở môi trường độ ẩm và thường xuyên vệ sinh bằng nước nên dùng loại gỗ MDF lõi xanh chống ẩm tốt. Màu đen- trắng của bộ tủ bếp thể hiện nét đẹp hiện đại, tinh tế và không bao giờ bị lỗi mốt nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp acrylic này. Tủ bếp Học bằng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh sơn trắng có thể thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, từ phong cách cổ điển đến hiện đại giúp khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với không gian nội thất nhà mình. Tủ bếp gỗ công nghiệp có giá cạnh tranh hơn nhiều so với các vật liệu khác như tủ bếp gỗ Laminate hay tủ bếp Acrylic mà vẫn đem lại vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Vì thế ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các căn hộ, chung cư…
và hoạt động như bình thường

Để giữ cho bộ điều tiết ga không bị lặp lại tình trạng này, hãy thực hiện tắt tất cả các van điều khiển ga của lò trước tiên, sau đó tắt van bình chứa hoặc đường dẫn ga tự nhiên . Luôn luôn mở van bình chứa ga từ từ.

Nếu Bếp nướng than nhân tạo của bạn vẫn không hoạt động, bạn hãy thử làm lại chính xác các bước trên một lần nữa.

Nếu điều này không làm việc cho nó một thử thứ hai. Nhẹ nhàng mở thông rút khí ở bộ điều tiết trong suốt thời gian 1phút ở bước 5 có thể sẽ hỗ trợ thêm.

Nếu khi bạn đã thực hiện đúng tất cả các bước như trên mà ngọn lửa mồi vẫn thấp thì có thể bộ điều tiết khí ga của bạn đã bị lỗi hỏng và bạn nên gọi bộ phận sửa chữa đến để thay thế bộ điều tiết mới.

2. Độ nóng không đồng đều, chỉ nóng một số điểm:

Hầu hết các Bếp nướng than nhân tạo ga đều có độ nóng không đều. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là có những chỗ nóng cực điểm trong khi những chỗ khác chỉ hơi ấm. Một Bếp nướng than nhân tạo hoạt động bình thường thể hiện ở nhiệt độ chênh lệch giữa các vùng của bếp không quá cao.

Một trong các nguyên nhân dẫn đến độ nóng không đều của Bếp nướng than nhân tạo có thể là do có một hoặc một số đầu đốt bị khóa. Có một chuỗi các đầu đốt ở trong các họng đốt hoặc các ống dẫn khí chạy dọc bên cạnh, khi khí ga đi qua sẽ tạo thành ngọn lửa. Có thể trong quá trình nướng đồ ăn, mỡ hoặc nước thường xuyên chảy qua đường

Tủ bếp gỗ sồi nga


dẫn đến tắc nghẽn các ống dẫn khí. Bạn hãy dùng một chiếc bàn chải sắt dài và mảnh để loại bỏ, làm sạch những chất gây tắc nghẽn và khôi phục lại đường dẫn ga. Đôi khi các đầu đốt có thể bị chất bẩn bít lại, bạn hãy tháo chúng ra và vệ sinh chúng sạch sẽ.

Với một số dòng Bếp nướng than nhân tạo, bạn có thể dễ dàng nhấc các đầu đốt lên trong khi một số loại đã bắt vít cố định, khi đó bạn sẽ khó khăn hơn một chút mới tháo được chúng ra. Nến bạn có thể dễ dàng tháo các đầu đốt ra, hãy làm sạch thật kỹ chúng với chiếc bàn trải sắt. Lưu ý không sử dụng chất tẩy rửa bếp hoặc bất kỳ chất tẩy rửa mạnh nào khác vì các hóa chất này có thể gây ăn mòn kim loại và rút ngắn tuổi thọ của Bếp nướng than nhân tạo.

Đối với dòng Bếp nướng than nhân tạo sản xuất, trên các ống dẫn khí được thiết kế 1 nắp che với mục tiêu che chắn và hạn chế được đến 99% khả năng nước hay mỡ bị tràn vào ống dẫn khí trong quá trình nướng thức ăn.

3. Bếp nướng không đánh lửa:

Một số Bếp nướng than nhân tạo sử dụng đánh lửa bằng nút bấm pin. Nếu Bếp nướng than nhân tạo mà bạn đang sử dụng thuộc loại này, hãy thử thay pin mới. Đây nên là bước thử đầu tiên. Những gì bạn cần là quan sát xem những đánh lửa nào đang đang hoạt động bình thường và những đánh lửa nào đang không tạo ra tia lửa.

Đa số, bộ phận đánh lửa nằm ở gần đầu đốt. Một số Bếp nướng than nhân tạo có đánh lửa độc lập, còn một số khác lại có một bộ đánh lửa thực hiện cung cấp tia lửa chung cho tất cả các đầu đốt.

Nếu bạn đang sử dụng loại đánh lửa độc lập và sau khi bật bếp, một hoặc một vài đầu đốt không tạo lửa hoặc nếu bạn đang sử dụng dòng một bộ đánh lửa thì sau khi bật bếp mà tất cả đầu đốt đều không hoạt động, có thể bộ phận đánh lửa của bạn đã bị tắc nghẽn. Để giải quyết vấn đề này, bạn hãy lấy vỉ nướng và các tấm chắn đỡ ra khỏi bộ đốt, xác định vị trí các đánh lửa bị hỏng và nhấn nút đánh lửa. Bạn sẽ thấy một tia lửa nhỏ và nóng cùng với một tiếng tạch nhỏ đối với loại sử dụng bộ đánh lửa điện hoặc chuỗi những tiếng tạch tạch nhỏ đối với đánh lửa cơ.

Nếu bộ phận đánh lửa của bạn bị tắc, hãy thật cẩn thận vệ sinh chúng và thử lại lần nữa. Nếu đánh lửa không bị tắc, bạn cần kiểm tra phần dây dẫn. Rất có thể dây dẫn bị lỗi hoặc các công tắc cần phải thay mới.

Khi tiến hành kiểm tra, bạn nên có những đánh giá khách quan về chiếc bếp của mình. Nếu bạn đã sử dụng nó trong một thời gian dài và nó có dấu hiệu thường xuyên hỏng ở các bộ phận bên trong hay hoen gỉ quá nhiều ở vỏ ngoài thì có thể bạn thật sự cần phải gọi dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp hoặc tệ hơn có thể phải thay mới. Tuy nhiên, nếu Bếp nướng
Tủ bếp đẹp Các Máy xay sinh tố blendtec khác nhau, Nếu tìm hiểu kỹ thì một Máy xay sinh tố blendtec thường có 2 công suất khác nhau. Đầu tiên là công suất tối đa, là công suất khi bạn bật máy chứ
Tủ bếp đẹp Chọn Máy pha cà phê nuova cho văn phòng hay gia, 80% các bạn khi mở quán sẽ chọn lựa cho mình các dòng Máy pha cà phê nuova chuyên nghiệp, vì chất lượng cà phê, vì sự chuyên nghiệp hay còn hơn thế
© 2007 - 2021 https://nemcaosu.info
- Phone: +84-908-744-256